วันพุธที่ 30 กรกฎาคม พ.ศ. 2557

งาน part time ทำที่บ้าน รายได้เสริมทำที่บ้าน งานทำที่กรุงเทพ

งาน part time ทำที่บ้าน รายได้เสริมทำที่บ้าน งานทำที่กรุงเทพ งานเสริมคีย์ข้อมูลรับไปทำที่บ้าน เป็นงานที่ยอดนิยมเพราะสามารถทำควบคู่ไปกลับงานอื่นๆที่ทำอยู่ได้ งาน part time หลังเลิกงาน ไม่ต้องเสียเวลาออกไปไหนดูรายละเอียดเพิ่ม

วันอาทิตย์ที่ 27 กรกฎาคม พ.ศ. 2557

วันแม่แห่งชาติ กับประวัติความเป็นมา

ความเป็นมาวันแม่แห่งชาติ

งานวันแม่จัดขึ้นครั้งแรกเมื่อวันที่ 10 มีนาคม พ.ศ. 2486 ณ.สวนอัมพร โดยกระทรวงสาธารณสุข แต่ช่วงนั้นเกิดสงครามโลกครั้งที่ 2 งานวันแม่ในปีต่อมาจึงต้องงดไป เมื่อวิกฤติสงครามสงบลง หลายหน่วยงานได้พยายามให้มีวันแม่ขึ้นมาอีก

วันพุธที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2557

ร้านฟาร์มดีไซน์ ต้องการรับพนักงานทำ งาน part time (ขายเบเกอรี่) สาขาแฟชั่นไอส์แลนด์

ร้านฟาร์มดีไซน์ ต้องการรับพนักงานทำ งาน part time (ขายเบเกอรี่) สาขาแฟชั่นไอส์แลนด์ ที่มีอายุ18 - 25 ปี ที่มีความชื่นชอบเบเกอรี่ รักในงานบริการ อยากหางาน part time ทำเป็น รายได้พิเศษ นักศึกษาทำงานระหว่างเรียนได้ สนใจดูรายเลียดเพิ่มเติม

วันพุธที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2557

รับสมัครงาน งาน part time ทั่วไป ร้านหนังสือนายอินทร์

รับสมัครงาน งาน part time ร้านหนังสือนายอินทร์ มีความประสงค์รับสมัครพนักงาน บุคลากรที่มีความรู้ความสามารถ รักในการบริการ รักในการอ่านหนังสือ ทำงาน part time สำหรับผู้ที่รักในการบริการ

วันพฤหัสบดีที่ 10 กรกฎาคม พ.ศ. 2557

รับสมัครพนักงานประจำสนามบิน งานขาย (พีซี) ทั่วไป

เปิดรับพนักงานขาย (พีซี) ทำงานประจำที่สนามบินดอนเมือง สำหรับท่านใดที่หางานและชอบในการขายทางสนามบินดอนเมืองกำลังต้องการ สนใจดูรายละเอียดด้านล่าง


วันจันทร์ที่ 7 กรกฎาคม พ.ศ. 2557

รับพนักงาน งาน part time ร้าน UNIQLO เสื้อผ้าแบรนดังจากญี่ปุ่น

งาน part time
part time ร้าน UNIQLO เสื้อผ้าแบรนดังจากญี่ปุ่น ทางร้านมีความประสงค์รับพนักงานทั้งประจำและชั่วคราวเพื่อมาเป็นพนักงาน บริการลูกค้าในสาขาของเรา หน้าที่หลักคือการบริการลูกค้าที่เข้ามาเลือกเซื้อเสื้อผ้าในร้าน สนใจดูรายละเอียดงานได้เลยนะค่ะ


วันพุธที่ 2 กรกฎาคม พ.ศ. 2557

รับพนักงาน ทำงาน part time / full time ทั่วไปร้านเจียงลูกชิ้นปลา สาขาฟอร์จูน

ทางเว็บได้แนะนำ คนที่อยากหางาน part time / full time ทำเป็นร้านเจียงลูกชิ้นปลา เป็นงานบริการลูกค้าทั้วไป สาขาฟอร์จูน รับหลายอัตราที่เปิดรับ สนใจดูรายละเอียดที่ต้องการได้เลย