วันเสาร์ที่ 30 สิงหาคม พ.ศ. 2557

หางาน part time รายได้พิเศษที่ร้านอาหารจีน Crystal Jade

เปิดรับคนหางาน part time รายได้พิเศษทางร้านอาหารจีนได้เปิดรับพนักงาน part time หลายตำแหน่งใครที่มีความชื้นชอบอาหารจีนอยู่แล้ว ต้องการหางานทำ รักในงานบริการ สุขภาพสามารถดูรายละเอียดได้ทางด้านล่าง

วันอังคารที่ 26 สิงหาคม พ.ศ. 2557

หางาน part time รายได้พิเศษในกรุงเทพ ในเดือนกันยายน

ในช่วงเดือนกันยายนนี้ ใครที่กำลังหางาน part time ทำงานเป็นรายได้พิเศษ ทางเว็บได้แนะนำงานที่สามารถทำที่บ้านได้ งานคีย์ข้อมูลทั่วไป ไม่จำกัดวุฒิ เพศ ทำได้ทุกคนที่มีอายุ 18 ปี ขึ้นไป เป็นงาน part time ในกรุงเทพ สนใจดูรายละเอียด

วันเสาร์ที่ 23 สิงหาคม พ.ศ. 2557

Ice Bucket Challenge คืออะไร "เทน้ำแข็งราดตัว" มาจากไหน?

หลายคนถามว่า Ice Bucket มาจากไหนทำเพื่ออะไร กำเนิดมาจากไหน และเป็นเป็นกระแสฮิตติดลมบนเมื่อเหล่าดารา เซเลบทั้งไทย และเทศต่างโพสต์คลิปเอาน้ำแข็งมาราดตัว และส่งต่อคำท้าไปเรื่อย ๆ แต่รู้หรือเปล่าว่า Ice Bucket Challenge มันมีที่มาที่ไปยังไง

วันศุกร์ที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2557

หางานทำที่บ้าน งานพิเศษในกรุงเทพ แบบ part time 2557

part time 2557
หางานทำที่บ้าน งานพิเศษในกรุงเทพ สำหรับบุคคลทั่วไปที่ต้องการหางานทำที่บ้าน ทำเสริม แค่มีพื้นฐานการใช้งานคอมพิวเตอร์ word , excel ทำช่วงเวลาว่างเสาร์ อาทิตย์ หรือ หลังเลิกงาน หลังเลิกเรียน 2-3 ชม/วัน สำหรับคนที่อยากมีรายได้เพิ่มสามารถ ดูรายละเอียดหางานทำที่บ้านด้านล่าง

วันเสาร์ที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2557

รัานคริสปี้ครีม รับสมัครพนักงานพิเศษ งาน part time ในกรุงเทพ

รับสมัครงานพิเศษ งาน part time ทำงานในกรุงเทพ ร้านคริสปี้ครีม (Krispy Kreme) สาขาเดอะมอลล์บางแค น้องๆที่ทำงาน part time ต้องการงานสามารถฝากประวัติไว้ได้ เป็นงาน part time ด้านบริการร้าน ขนมหากมีความรู้ ควาสามารถเรื่องขนม ดูรายละเอียดด้านล่าง

วันอังคารที่ 12 สิงหาคม พ.ศ. 2557

รับคนทำงาน part time yayoi (ยาโยอิ) ทำงานในกรุงเทพ หลังเลิกเรียน

ร้านอาหารญี่ปุ่น yayoi (ยาโยอิ) รับพนักงาน part time ทำงานในกรุงเทพทำงาน part time หลังเลิกงาน หรือวันเสาร์ อาทิตย์ สำหรับน้องนักศึกษาที่อยากหางาน part time รายได้พิเศษดูรายละเอียดเพิ่มที่

วันเสาร์ที่ 9 สิงหาคม พ.ศ. 2557

คําขวัญวันแม่แห่งชาติ 2557 และปีอื่นๆที่ผ่านมา

คำขวัญวันแม่2557 : สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ พระราชทานคำขวัญ วันแม่แห่งชาติปี 2557 

วันจันทร์ที่ 4 สิงหาคม พ.ศ. 2557

รับสมัคร งานpart time ร้านยำแซบ งานทำในกรุงเทพ

update งาน part time ทางร้านยำแซบต้องการหาพนักงาน ทำงาน part time กับร้านยำแซบที่สามขาเมกะบางนา หรือ ซีคอนบางนา ทางบริษัทต้องการคนหางาน part time  เป็นจำนวนมากและต้องการหางานทำติดต่อตามรายละเอียดได้เลยค่ะ