วันอังคารที่ 30 กันยายน พ.ศ. 2557

หางาน Part time ทำที่บ้าน ในกรุงเทพฯ ทำตอนเย็น หลังเลิกงาน หรือหลังเลิกเรียน รับด่วน


หางาน Part time ทำที่บ้าน ในกรุงเทพฯ ทำตอนเย็น หลังเลิกงานหรือหลังเลิกเรียน งานพิมพ์เอกสาร งาน Part time เสาร์ อาทิตย์ เป็น รายได้เสริม ทำงานวันละ 2-3 ชม./วัน เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการหา งาน Part time รายได้เสริม รายได้พิเศษ นอกเหนือจากการทำงานและการเรียนในชีวิตประจำวัน สามารถรับงานกลับไปทำที่บ้านได้ เพียงแค่คุณมีคอมพิวเตอร์และอินเตอร์เน็ตก็สามารถทำงานได้ทุกที่ รายได้ดี สนใจดูรายละเอียดได้ที่นี่คะ

วันศุกร์ที่ 26 กันยายน พ.ศ. 2557

รับนักศึกษาฝึกงาน / part time คีย์ข้อมูลประจำธนาคารไทยพาณิชย์ ด่วนมาก!!

ธนาคารไทยพาณิชย์ ต้องการรับพนักงานเด็กฝึกงานหลายคน ทำเป็น part time มีหน้าที่คีย์ข้อมูลตามที่ได้รับมอบหมาย หากนักศึกษา เด็กฝึกงานสนใจ สามารถติดต่อรายละเอียดด้านล่างเลย

วันอังคารที่ 23 กันยายน พ.ศ. 2557

งาน part time เสาร์ อาทิตย์ รับงานคีย์ข้อมูล [Internet] ทำที่บ้าน

http://parttimethaieasy.blogspot.com/2013/11/part-time-internet.html
สำหรับผู้ที่มีเวลาว่างเสาร์ อาทิตย์ อยาก หางาน part time เสาร์ อาทิตย์ ทำที่บ้าน รายได้เสริมผ่านอินเตอร์ งาน part itme เสาร์ อาทิตย์ สามารถทำงานได้ทุกคน ไม่จำกัดวุฒิ และ การศึกษา สนใจดู


วันพุธที่ 17 กันยายน พ.ศ. 2557

หางาน part time ร้านสุกี้ MK รับหลายอัตรา

หางาน part time ร้านสุกี้ MK รับหลายอัตรา หลายตำแหน่ง สำหรับคนที่ต้องการหางาน part time ในกรุงเทพ สามารถดูรายละเอียดด้านล่างได้เลย

วันอังคารที่ 16 กันยายน พ.ศ. 2557

รับสมัคร Part Time ประจำ True Shop

http://parttimethaieasy.blogspot.com/2014/01/part-time-true-shop.html
บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ผู้ให้บริการสื่อสารโทรคมนาคมครบวงจรในด้านการให้ บริการโทรศัพท์พื้นฐาน บริการรับส่งข้อมูล มัลติมีเดียโซลูชั่นส์ และยังเป็นผู้ให้บริการอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง บริการไร้สายและให้บริการระบบโทรศัพท์เคลื่อนที่ 


วันอังคารที่ 9 กันยายน พ.ศ. 2557

หางานในกรุงเทพ part time ทำงานพิเศษหลังเลิกงาน ทำที่บ้าน

หางานทำในกรุงเทพ งาน part time รับไปทำที่บ้าน งานพิเศษทำที่ไหนก็ได้หลังเลิกงาน สำหรับน้องๆที่หรือบุคคลท่านใดอยากหางาน part time คีย์ข้อมูลทำที่บ้านได้ ทำเป็นรายได้เสริม งานอิสระ ใช่คอมทำงานดูรายะเอียดเพิ่ม

วันพฤหัสบดีที่ 4 กันยายน พ.ศ. 2557

งาน part time - full time ร้านโดนัท Daddy Dough รับพนักงานหลายตำแหน่ง

บริษัท แด๊ดดี โด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายโดนัทและเครื่องดื่ม ตรา daddy dough มีแผนขยายสาขาจึงต้องการรับพนักงาน ทั่วไป part time - full time มีใจรักในงานบริการมาร่วมเป็นหนึ่งในครอบครัวของ daddy dough รับหลายอัตราดังนี้