วันจันทร์ที่ 29 ธันวาคม พ.ศ. 2557

งาน Part Time 2559 พนักงานขายโทรศัพท์มือถือ

งาน part time

พนักงานขายโทรศัพท์มือถือ (งาน Part Time 2559) ทางเราต้องการบุคลากรที่มีความประสงค์หารายได้พิเศษ และรักงานด้านการขาย เป็นงานดูแลงานบริการและให้ข้อมูลเกี่ยวกับโทรศัพท์มือถือ, อุปกรณ์ และทำยอดขาย สนใจดูรายละเอียดงานได้เลยค่ะ

วันพุธที่ 24 ธันวาคม พ.ศ. 2557

งานพาร์ทไทม์ พนักงานขายชั่่วคราว (เริ่มงานทันที - 30 เมษายน) ประจำเอ็มโพเรี่ยม

งานพาร์ทไทม์ พนักงานขายชั่่วคราว (เริ่มงานทันที - 30 เมษายน) รายได้เดือนละ 13000 บาท ประจำเอ็มโพเรี่ยม หางานทำในกรุงเทพ ดูรายละเอียดได้ที่ด้านล่าง

วันจันทร์ที่ 22 ธันวาคม พ.ศ. 2557

หางาน part time Akiyoshi japanese Restaurant ชาบูและสุกี้ยากี้ ต้นตำหรับจากญี่ปุ่น

หางาน part time ในกรุงเทพ Akiyoshi japanese Restaurant ชาบูและสุกี้ยากี้ ต้นตำหรับจากญี่ปุ่น ใครที่ชื่นชอบ ชาบู และ สุกี้ยา กี้ไม่ควรพลาด เอาใจคนที่ชื่นชอบในงานบริการ เปิดรับในตำแหน่งพนักงานพาร์ทไทม์เสิร์ฟอาหารจำนวนมาก (ยินดีรับนักศึกษาและบุคคลทั่วไป)


วันศุกร์ที่ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2557

ความรู้รอบโลก นิสัยคนปีขาลฉบับเต็ม full option

คนเกิดปีขาล (ปีเสือ) : ผู้ที่เกิดในปี พ.ศ. 2457, 2469, 2481, 2493, 2505, 2517, 2529, 2541, 2553

ธาตุกำเนิด คือ ธาตุไม้
อุปนิสัยของคนเกิดปีขาล

เป็นคนกล้าหาญ ไม่กลัวใคร ชอบการแข่งขัน จึงกล้าลุยทั้งเรื่องใช้สมอง และใช้กำลัง คุณมองโลกในแง่ดี มีความเป็นผู้นำ แถมเป็นคนเก่ง จึงมีคนซูฮกในความสามารถของคุณอยู่ทุกที่

วันอังคารที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2557

รับสมัครพนักงานพาร์ทไทม์ ร้านอาหารเชตเตอร์กริลล์ งาน part time ในกรุงเทพ

หางาน part time ร้านอาหารเชตเตอร์กริลล์ มาทางนี้เลยเพราะเปิดรับสมัครพนักงานทำงานอยู๋ในห้าง งานบริการหากสนใจในการทำงานติดต่อรายละเอี่ยดด้านล่าง

วันเสาร์ที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2557

หางาน part time (งานบัญชี) ทำงานวันละ 400 งานในกรุงเทพ

แนะนำงานสำหรับคนที่มีความรู้ทางด้านบัญชี ทางเว็บ parttimethaieasy ได้นำงาน part time ทั่วไปที่มีหน้าที่ทำงานด้านบัญชีโดยทางบริษัทอารียา พรอพเพอตี้ จำกัด ( มหาชน ) ต้องการหาพนักงานบัญชีจำนวนมากดูรายละเอียดได้เลยถ้าสนใจ

วันพฤหัสบดีที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2557

ความรู้รอบโลก : 8 วิธี รู้ไว้ใช่ว่าขับเกียร์ออโต้ ประหยัดน้ำมันได้

สำหรับในตอนนี้ น้ำมันในตลอดโลกปรับลดลงมาก ลดการเก็บเงินเข้ากองทุนน้ำมัน  ส่งผลให้ราคาทยอยลงไปในทันใด แต่ไม่ว่าน้ำมันจะลดลงยังไง การประหยัดที่แท้จริงยังอยู่กับผู้ใช้ทุกคนเหมือนเดิมแหละ ซึ่งวันนี้จะมีการแนะนำวิธีใช้เกียร์ออโต้มีหลายวิธีดังนี้

วันอังคารที่ 9 ธันวาคม พ.ศ. 2557

บริษัทสตาร์บัคส์ คอฟฟี่ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดรับสมัครงาน part time / fulltime

สตาร์บัคส์ คอฟฟี่ เปิดรับสมัครงานพร้อมสัมภาษณ์ งาน part time / fulltime Barista ที่สำนักงานใหญ่อาคารเอกซ์เชนท์ทาวเวอร์ ชั้น 12 สำหรับนักศึกษาหรือคนทั่วไปที่อยากหางานสามารถดูรายละเอียดได้ที่ประกาศตามด้านล่างได้เลย

วันอาทิตย์ที่ 7 ธันวาคม พ.ศ. 2557

รับสมัคร งานพาร์ทไทม์ 2558 ร้านเบเกอรี่ S&P

รับสมัคร งานพาร์ทไทม์ 2558 ร้านเบเกอรี่ S&P เพื่อรับรองการขยายจุดขายมากกว่า 30 จุด / ปี ทั้งในและต่างประเทศ สำหรับคนที่ชื่นชอบในเบเกอรี่และสนใจต้องการหางานพาร์ทไทม์ดูรายละเอียดงานได้เลย

วันพฤหัสบดีที่ 4 ธันวาคม พ.ศ. 2557

รับสมัครด่วน !! พนักงาน PC / PartTime ( ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ) QSCC

ทางบริษัทได้มีการรับสมัครพนักงาน PC  งาน part time ทำที่ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ด่วน! จำนวนมาก หากใครที่มองหางานหรืองาน part time ทั่วไป สามารถติดต่อรายละเอียดตามด้านล่าง

วันพุธที่ 3 ธันวาคม พ.ศ. 2557

รับพนักงาน part time ร้านกาแฟ เมซโซ่ Mezzo กว่า 58 สาขา

หางาน part time ในกรุงเทพ ร้านกาแฟเมซโซ่ (Mezzo) ต้องการหาผู้ร่วมงานที่อยากทำงานแบบ part time ซึ่งบริษัท เมซโซ่ จำกัด ประกอบธุรกิจเกี่ยวกับการผลิตและจัดจำหน่ายกาแฟสดและเบเกอรี่อบสดต่าง ๆ ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวเองของบริษัทฯ ด้วยรสชาติที่ให้ความรู้สึกสด อร่อย ได้มาตรฐานในราคาที่คุ้มค่าที่สุด หากสนใจในงานบริการติดต่อด้านล่าง