วันพฤหัสบดีที่ 29 มกราคม พ.ศ. 2558

น้ำแข็งลดความอ้วนได้ จริงหรือ !!!

นักวิจัยยืนยัน น้ำแข็ง ลดความอ้วน ได้จริงๆ ปกติน้ำแข็งจะถูกนำมาใช้เพื่อลดอาการบวมหรือลดการอักเสบ ล่าสุดนักวิทยาศาสตร์โรงเรียน​แพทย์ แห่งมหาวิทยาลัย​เ​คน​ตัก​กี พบว่า

วันจันทร์ที่ 26 มกราคม พ.ศ. 2558

หางาน part time พนักงานขายชั่่วคราว ประจำสยามพารากอน เซ็นทรัลชิดลม

งาน part time ทั่วไป พนักงานขายชั่วคราว ทำงานประจำสยามพารากอน งานทำที่กรุงเทพ รับผิดชอบดูแลร้านค้าและช่วยเจ้าหน้าที่ขายเสื้อผ้าแฟชั่นแบรนด์เนม เป็นงาน part time สนใจดูรายละเอี่ยด

วันอังคารที่ 20 มกราคม พ.ศ. 2558

งาน Part Time / Full Time รับพนักงานประจำร้าน (Squeeze by Tipco) สาขา ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต ด่วน !!

บริษัท ทิปโก้ฟูดส์ จำกัด (มหาชน) ต้องการหาพนักงาน part time / full time ซึ่งเป็นบริษัทที่ผู้นำธุรกิจอาหาร ผัก ผลไม้ และเครื่องดื่ม ต้องการพนักงานหลายอัตราดูรายละเอียดด้านใน

วันอาทิตย์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2558

จบแล้ว Windows 7 Microsoft ประกาศยุติการสนับสนุนอย่างแน่นอนแล้ว

การหยุดให้การสนันสนุน ไม่ได้หมายความว่าหลังจากนี้ท่านที่ใช้ Windows 7 จะเปิดเครื่องไม่ติด หรือใช้คอมไม่ได้นะครับ แต่หมายถึง หากหลังจากนี้ Windows 7

วันอังคารที่ 13 มกราคม พ.ศ. 2558

12 ภาพแปลก จาก GOOGLE MAPS ดีที่เจ้าตัวยังไม่รู้!

ภาพแปลก แต่จริงโดย Google Maps มักพบเรื่องแปลกประหลาดจากภาพถ่ายดาวเทียม หรือแม้แต่ภาพถ่าย Street View ด้วยรถคันเล็กๆของ Google ไปทั่วโลก สำหรับปี 2014 ที่ผ่านมายังคงถูกจับตามองเป็นพิเศษจนได้ 12 ภาพน่าทึ่งทั้งในมุมมอง Satellites และ Street View ดังต่อไปนี้

วันพฤหัสบดีที่ 8 มกราคม พ.ศ. 2558

หางาน part time พนักงานคีย์ข้อมูล (รายวัน) ที่อาคาร city link เพชรบุรี35 ด่วน!

หางาน part time city link พนักงานคีย์ข้อมูล (รายวัน) ที่อาคาร city link เพชรบุรี35 ด่วน รับจำนวนมากสามารถใช้คอมพิวเตอร์พื้นฐานได้ เป็นงาน part time รายวันสำหรับคนที่ต้องการหารายได้ และต้องการนักศึกษาเป็นพิเศษแค่มีวุฒิ ม.3 สนใน ดูรายละเอียด

วันอังคารที่ 6 มกราคม พ.ศ. 2558

จัดการสิวเสี้ยนให้หมดไปทำง่ายๆดูกันเลย

วันนี้เว็บเอาใจคนรักษาสิว มีวิธีกำจัดสิวเสี้ยนที่จมูกแบบง่ายที่สุดมาบอกเป็นความรู้ทั่วไป จงเตรียม ผ้าขนหนูชุบน้ำอุ่นบิดหมาด ไม่ต้องเอาผ้าหนาๆ มาทำนะ เกลือเม็ดละเอียด อย่างของเกลือปรุงทิพย์ก็ได้  น้ำมะนาว 1 ซีก น้ำผึ้ง 1 ช้อนชา

วันจันทร์ที่ 5 มกราคม พ.ศ. 2558

หางาน part time พนักงานขายชั่่วคราว ประจำสยามพารากอน เซ็นทรัลชิดลม

หางาน part time พนักงานขายชั่่วคราว ประจำสยามพารากอน เซ็นทรัลชิดลม (เริ่มงานทันที - 31 มกราคม) รายได้เดือนละ 13000 บาท เป็นงานช่วยเจ้าหน้าที่ขายเสื้อผ้าแฟชั่นแบรนด์เนมต่างๆ ประจำประจำเอ็มโพเรี่ยม สนใจดูรายละเอี่ยด