วันศุกร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2558

งาน part time กทม เสาร์ อาทิตย์ คีย์ข้อมูลรายวัน (ด่วนมาก)

หางานทำเสาร์ อาทิตย์

งานพาร์ทไทม์ กทม เปิดรับด่วน งาน part time เสาร์ อาทิตย์  คีย์ข้อมูล ตามไฟร์งานที่จัดเตรียมไว้ให้ ทำที่บ้าน วันหยุด เสาร์ อาทิตย์ เวลาว่าง หลังเลิกงาน หลังเลิกเรียน รับอายุ 18 ปีขึ้นไป ไม่จำกัดวุฒิ นักเรียน นักศึกษา และผู้ที่ต้องการหารายได้พิเศษในวันหยุด เป็นที่สามารถทำได้ทุกคน


วันพุธที่ 25 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2558

หางาน part time พนักงานบริการลูกค้า ประจำสาขา เซนทรัล แจ้งวัฒนะ

หางาน part time พนักงานบริการลูกค้า ประจำสาขา เซนทรัล แจ้งวัฒนะ งานฉีกตั๋ว ขายตั๋ว ของ โรงภาพยนตร์ SF สำหรับคนที่อยากหางานมีอายุ 18 ปีขึ้นไป รักในงานบริการทำงาน 4-8 ชม. ดูรายละเอียด

หางานพาร์ทไทม์กรุงเทพ 2558 เสาร์ อาทิตย์ เขตหลักสี่สแควร์ ทำผ่านโปรแกรม Microsoft Officeงาน Part Time
หางานพาร์ทไทม์กรุงเทพ อยากหาสมัครงาน Part Time 2558 เสาร์ อาทิตย์ เขตหลักสี่สแควร์ ทำผ่านโปรแกรม Microsoft Office ในขั้นตอนการสมัครจะมีการสัมภาษณ์งานก่อน งาน Part Time 2558 เสาร์ อาทิตย์ หากสัมภาษณ์ผ่านสามารถขอเริ่มงานได้ตั้งแต่วันแรก(มีการสอนงานให้ก่อนเริ่มงาน) อ่านรายละเอียดต่อด้านล่าง

วันอังคารที่ 24 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2558

ความรู้รอบโลก อยากฟันขาวต้องกินอะไร

อยากฟันขาวต้องกินอะไร มีเทคนิคอย่างไรให้คราบอาหารหลุดลอกเรามาลองดู 8 มหัศจรรย์พิชิตฟันขาว เพื่อสุขภาพที่ดี ฟันขาวสวย แข็งแรง

วันอาทิตย์ที่ 22 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2558

หางาน part time คีย์ข้อมูลช่วงต้นเดือน งานหลังเลิกงาน 17.00 รับงานทำที่บ้านได้

งานสำหรับผู้ที่ต้องการหารายได้เพิ่มช่วงเย็นหลังเลิกงานกับ งาน part time คีย์ข้อมูลที่นำงานกลับไปทำที่บ้านได้ แค่ทำงานอยู่หน้าคอม ช่วงที่มีเวลาว่างจากงานสามารถสร้างรายได้ที่บ้านได้

วันศุกร์ที่ 20 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2558

หางาน part itme คีย์ข้อมูลกับบริษัท เอสทีพี แอนด์ ไอ จำกัด (มหาชน)

บริษัท เอสทีพี แอนด์ ไอ จำกัด (มหาชน) เป็นบริษัทแปรรูปและติดตั้งผลิตภัณฑ์โครงสร้างเหล็ก(Steel Structure) งานท่อ (Piping) และผลิตภัณฑ์โลหะ (Steel Products) มานานกว่า 30 ปี กำลังต้องการหาคนทำงาน part time คีย์ข้อมูลเพื่อรองรับงานโปรเจคต่างประเทศขนาดใหญ่

วันจันทร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2558

งาน part time 2558 เสาร์ อาทิตย์ งานช่วงนี้ งานเสริมหลังเลิกงานงาน part time ช่วงนี้
งาน part time 2558 เสาร์ อาทิตย์ ช่วงนี้งานเสริมหลังเลิกงานคงเป็นช่วงที่ใครหลายๆคนไม่อยากออกจากบ้านในวันเสาร์ อาทิตย์ แต่ถึงจะไม่อยากออกจากบ้านแค่ไหนก็ยังต้องใช้เงินอยู่ดี ดังนั้นลองอีกทางเลือกหนึ่งดีไหมคะ งาน part time เสาร์ อาทิตย์ สำหรับใครที่อยากทำงานแต่ไม่อยากออกนอกบ้าน งานนี้ทำงานอยู่บ้าน หลังเลิกงานได้ทันทีหลังสัมภาษณ์งานผ่าน

วันเสาร์ที่ 14 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2558

ตำแหน่งงาน part time เสาร์ อาทิตย์ 2558 ประเภทคีย์ข้อมูล ต้องการรับงานไปทำกดดูที่นี่งาน part time เสาร์ อาทิตย์


ตำแหน่งงาน part time เสาร์ อาทิตย์ 2558 ประเภทคีย์ข้อมูล หลังจากผ่านการสัมภาษณ์งานแล้วจะมีไฟล์งานให้ งานที่ต้องทำคือส่งไฟล์งานไปตามรายชื่อที่กำหนด สามารถเอางานกลับไปทำที่บ้านได้ งาน part time ไม่จำกัดวุฒ ไม่ฟิกเวลาทำงาน สนใจงานนี้อ่านรายละเอียดงานต่อด้านล่าง

วันพุธที่ 11 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2558

หางาน part time พนักงานห่อของขวัญ / พนง.ตรวจเช็คสินค้า ทำงานที่กรุงเทพมหานคร

หางาน part time พนักงานห่อของขวัญ / พนง.ตรวจเช็คสินค้า ทำงานที่กรุงเทพมหานคร กับบริษัท วีรสุ กรุ๊ป จำกัดโดยเป็นผู้บุกเบิกนำเตาไมโครเวฟเข้ามาจำหน่ายในประเทศไทยเป็นคนแรก, จำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้ามากมายหลายชนิดพร้อมทั้งนำเข้าสินค้าที่มีส่วนรักษาสภาพแวดล้อมประหยัดน้ำประหยัดไฟมาจัดจำหน่ายเช่น ตู้แช่ไวน์ เครื่องทำน้ำแข็งอัตโนมัติ เครื่องล้างจานเตาย่างบาร์บีคิว และเครื่องอบผ้าไฟฟ้า เป็นต้น นอกจากนี้ยังจำหน่ายเครื่องแก้วและอุปกรณ์เครื่องใช้ในครัวทุกชนิด

วันอังคารที่ 10 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2558

หางาน part time เสาร์ อาทิตย์ งานคีย์ข้อมูล กรอกข้อมูลลงคอมพิวเตอร์(งาน Part Time 2558)หางาน part time เสาร์ อาทิตย์ งานคีย์ข้อมูล กรอกข้อมูลลงคอมพิวเตอร์(งาน Part Time 2558) มีการฝึกสอนงานให้ 1-2 ชั่วโมงก่อนเริ่มทำงานจริง ทำงานเป็นแล้วสามารถรับงานทำที่บ้าน ทำ งานหลังเลิกงาน ช่วงเวลาว่างและรับรายได้เป็นรายวัน (รับไฟล์งานผ่านทางอินเตอร์เน็ต)


วันอาทิตย์ที่ 8 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2558

หางานทำ : งาน part time เสาร์ อาทิตย์ 2558 แนวใหม่ ลองมาดูกันเลยหางาน part time เสาร์ อาทิตย์
หางานทำ : โดยปกติหลังสมัครงานเสร็จเราจะต้องออกไปทำงานในเวลาที่เจ้านายกำหนด แต่ถ้าเป็นหางาน part time เสาร์ อาทิตย์ 2558 หลังจากสัมภาษณ์ผ่านงานแล้ว ไม่ต้องออกไปไหนทั้งนั้น ทำอยู่ที่บ้านได้เลย เป็นงานแนวใหม่ ทำงานช่วงเสาร์ อาทิตย์ หรือ เวลาว่างลองมาดูกันเลย


วันเสาร์ที่ 7 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2558

หางานในกรุงเทพ พนักงานขาย Part-Time (เดอะมอลล์ บางกะปิ)

งานในกรุงเทพสำหรับคนที่ชื่นชอบ เทคโนโลยีอุปกรณ์คอมพิวเตอร์กับบริษัททีซีที เอสเซสโซรี่ จำกัด เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าประเภทเสริม พ่วงต่อ คอมพิวเตอร์ และจำหน่าย ติดตั้งกล้องวงจรปิด มีสาขาตามศูนย์การค้าไอทีชื่อดังทั้งในเขตกรุงเทพฯ เช่น พันธุ์ทิพย์พลาซ่า เซียร์รังสิต ซีคอนสแควร์ และสาขาต่างจังหวัด มากกว่า 30 สาขา ต้องการงานดูรายละเอียด

วันศุกร์ที่ 6 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2558

งาน part time เสาร์ อาทิตย์ รายได้เสริม Part Time 2558 ด้านโฆษณา ประชาสัมพันธ์งาน part time เสาร์ อาทิตย์
งาน part time เสาร์ อาทิตย์ งาน Part Time 2558 ต้องการคนทำงานในส่วนของการคีย์ข้อมูล โดยข้อมูลที่ใน งาน part time เสาร์ อาทิตย์ ใช้จะเป็นสื่อประชาสัมพันธ์โฆษณาที่จัดไว้ให้ ผู้สมัครงานมีหน้าที่คีย์ข้อมูลตามรูปแบบที่เรามีไว้ให้แค่ทำงานผ่านสื่อทางเน็ต 2-3 ชม/วัน เป็นรายได้เสริมดูเพิ่ม

วันพุธที่ 4 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2558

ความรู้ทั่วไป 8×3 เท่ากับ 23 คำสอนของขงจื้อที่โคตรลึกซึ้ง!

เรารู้จัก ขงจื๊อ กันดีในฐานะ เป็นนักคิดและนักปรัชญาสังคมที่มีชื่อเสียงของจีน ซึ่งคำสอนของขงจื๊อนั้น ฝังรากอิทธิพลลึกลงไปในสังคมเอเชียตะวันออกมาเป็นเวลาถึง 20 ศตวรรษ